Solar Ground Mount Systems
tin tức công ty
    Hệ thống quang điện trên mái sân vận động lớn thứ hai thế giới đã hoàn thành
    • July 21, 2022

Câu lạc bộ bóng đá Đức Freiburg đã thông báo rằng nhà tích hợp hệ thống Đức Badenova đã hoàn thành việc xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà 2,4 MW trên mái nhà của sân vận động Europark của họ. Cơ sở năng lượng mặt trời là hệ thống quang điện lớn thứ hai cho các sân bóng đá trên thế giới, sau dàn điện trên mái 2,5 MW được triển khai tại Sân vận động Quốc gia "Mane Garrincha" ở Brasilia, Brazil. Hệ thống quang điện trên mái nhà ở Freiburg dự kiến ​​sẽ được kết nối vào lưới điện vào tháng 9, khi Fraunhofer ISE và cơ quan thử nghiệm và chứng nhận VDE sẽ chứng nhận nó.

Chính quyền Mỹ phê duyệt dự án năng lượng mặt trời 500 MW ở sa mạc California
    • July 19, 2022

Dự án năng lượng mặt trời Oberon gây tranh cãi là công trình lắp đặt năng lượng mặt trời thứ ba được phê duyệt theo Chương trình Bảo tồn Năng lượng Tái tạo Sa mạc. Cục Quản lý Đất đai Hoa Kỳ (BLM) đã hoàn thành việc xây dựng Dự án Năng lượng mặt trời Oberon trên khoảng 2.700 mẫu đất do BLM quản lý gần Trung tâm Sa mạc ở Quận Riverside, California. Dự án năng lượng mặt trời này là dự án thứ ba được phê duyệt để xây dựng hoàn chỉnh theo Chương trình Bảo tồn Năng lượng Tái tạo Sa mạc và là một ví dụ về cách các khu đất công của California có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng mục tiêu của chính quyền Biden-Harris về 100% điện không carbon vào năm 2035 . Chương trình Bảo tồn Năng lượng Tái tạo Sa mạc (DRECP), một nỗ lực lập kế hoạch liên ngành bao gồm 22,5 triệu mẫu Anh tại bảy quận của California, có hai mục tiêu chính. Đầu tiên, cung cấp một quy trình hợp lý để phát triển sản xuất và truyền tải năng lượng tái tạo ở quy mô tiện ích ở sa mạc Nam California phù hợp với các mục tiêu và chính sách về năng lượng tái tạo của liên bang và tiểu bang. Thứ hai, việc bảo vệ và quản lý lâu dài các loài đặc biệt và các cộng đồng thực vật sa mạc cũng như các tài nguyên vật lý, văn hóa, danh lam thắng cảnh và xã hội trong khu vực chương trình DRECP thông qua các cơ chế quản lý lâu dài. Cả BLM và Cục Cá và Động vật hoang dã California (CDFW) đều có trách nhiệm pháp lý bảo vệ động vật hoang dã theo Đạo luật về các loài nguy cấp của Liên bang và Đạo luật về các loài nguy cấp của California. BLM phải đảm bảo rằng các nhu cầu của động vật hoang dã, cá và thực vật được tính đến khi cho phép sử dụng đất. CDFW yêu cầu các nhà phát triển dự án tránh, giảm thiểu và / hoặc bù đắp các tác động đến cá, động vật hoang dã, thực vật và môi trường sống của chúng. Bất chấp những biện pháp bảo vệ này, các nhóm môi trường đã lên tiếng phản đối dự án năng lượng mặt trời Oberon. Basin and Range Watch là một trong những nhóm như vậy, với tuyên bố sau trên trang web của mình: "Bất chấp các biện pháp giảm thiểu mới được BLM đàm phán giữa đánh giá môi trường gây tranh cãi và quyết định cuối cùng theo DRECP, dự án sẽ giết chết một lượng lớn cây Gỗ lim sa mạc — một cộng đồng thực vật có nguy cơ tuyệt chủng ở California. ”

wintop chúc bạn có một ngày 's trẻ vui vẻ
    • June 01, 2022

Ngày 1 tháng 6 hàng năm ngày quốc tế thiếu nhi 's đã đến . vào ngày này tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười , với những món quà ngày lễ được chuẩn bị kỹ lưỡng dành cho trẻ em của công ty 's nhân viên dưới 14 tuổi . I hy vọng tất cả các em nhỏ có thể , vui vẻ và khỏe mạnh trong ngày hội tràn đầy yêu thương này!

lễ hội thuyền rồng thông báo kỳ nghỉ
    • June 02, 2022

lễ hội thuyền rồng là một lễ hội văn hóa truyền thống phổ biến ở Trung Quốc và các quốc gia khác trong vòng tròn văn hóa của chữ Hán . có các phong tục như ăn bánh bao và chèo thuyền rồng . xiamen weipu công nghệ năng lượng mới đồng . , ltd . thông báo nghỉ lễ: công ty chúng tôi sẽ đóng cửa từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6 để tổ chức lễ hội thuyền rồng . hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ trở lại bình thường vào ngày 6 tháng 6 . nếu kỳ nghỉ của chúng tôi mang lại bất kỳ sự bất tiện nào ,, chúng tôi sẽ đánh giá cao sự thông cảm của bạn . đối với bất kỳ thắc mắc và hỗ trợ bán hàng nào ,, vui lòng gửi email tới info @ xmwintop . com và chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi chúng tôi tiếp tục hoạt động . chúc doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh mỗi ngày . kỳ nghỉ vui vẻ! trân trọng

wintop có thể bữa tiệc sinh nhật sắp đến
    • May 30, 2022

nó 's lần nữa cho bữa tiệc sinh nhật wintop 's mỗi tháng một lần . Có một điều bất ngờ trong tháng này , đó là , một nhân viên pha chế đến công ty để tặng chúng tôi một ly cà phê đặc biệt và thơm ngon trong bữa tiệc sinh nhật hôm nay . chúc mừng sinh nhật các thành viên trong gia đình có sinh nhật vào tháng năm . chúc bạn cưỡi sóng gió và ngày càng xinh đẹp hơn mỗi năm .

tiệc sinh nhật nhân viên tháng tư!
    • April 28, 2022

wintop 's tiệc sinh nhật nhân viên hàng tháng lại diễn ra Đó là hai người đẹp đã tổ chức sinh nhật vào tháng này , miss yan , một nhân viên bán hàng người Hàn Quốc , và miss wu , một nhân viên tài liệu . bánh ngon và trà chiều ngon , ngày vui . tôi chúc họ sinh nhật vui vẻ , hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến . we wintop là một đại gia đình , chuyên nghiệp nhà sản xuất giá đỡ năng lượng mặt trời.

tiệc sinh nhật nhân viên wintop vào tháng ba
    • March 30, 2022

Bữa tiệc sinh nhật nhân viên hàng tháng của wintop đã đến! công ty chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng này , và đặc biệt chuẩn bị bữa trà chiều thơm ngon và những chiếc bánh thơm ngon . chúc mừng sinh nhật những nhân viên có ngày sinh trong tháng này , và chúc công ty ngày một thịnh vượng .

gửi đến bạn xinh đẹp nhất - ngày hạnh phúc của phụ nữ
    • March 08, 2022

Ngày 8 tháng 3 hàng năm là ngày quốc tế phụ nữ . nhằm bày tỏ tình yêu thương và lời chúc phúc đến toàn thể nữ nhân viên , wintop đã chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho ngày lễ . hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời tràn đầy yêu thương và ấm áp! trà chiều ngon món quà nhỏ bất ngờ xin chúc các nữ nhân viên: tự tin và hào hùng , rực rỡ! mong toàn thể nữ nhân viên sống hạnh phúc , vui khỏe và xinh đẹp! wintop là một người chuyên nghiệp nhà sản xuất giá đỡ năng lượng mặt trời.

tiệc cuối năm của wintop 2021
    • January 28, 2022

thời gian trôi , thời gian trôi . trong nháy mắt , Năm 2021 đã trôi qua , và tết nguyên đán (năm Canh Dần) sắp đến . để cảm ơn tất cả nhân viên đã chăm chỉ làm việc trong năm qua , xiamen weipu new energy co . , ltd . tổ chức tiệc cuối năm 2021 và 2022 vào ngày 21 tháng 1 , 2022 . tiệc giao thừa . bữa tiệc bắt đầu với hai tổng giám đốc của chúng tôi , mr . wang và mr . yu , tổng kết năm nay và hướng tới năm mới . có nhiều hoạt động tại bữa tiệc , bao gồm các buổi biểu diễn , rút thăm may mắn , giải thưởng cho nhân viên xuất sắc , nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và nhiều loại thức ăn và rượu vang . 1 . để biểu diễn một chương trình . các bài hát và phần đệm rất tuyệt vời . những giọng hát lưu luyến đọng lại , và mọi người đã trình diễn một cách tuyệt vời . 2 . giải thưởng cho nhân viên xuất sắc . hàng năm , có nhân viên hoàn thành rất tốt , và công ty sẽ công nhận và khen thưởng . 3 . quay số trúng thưởng . nhân viên may mắn của công ty sẽ được rút thăm để trao các giải thưởng lớn . những người may mắn như sau: 4 . mục trò chơi nhỏ . tham gia các trò chơi nhỏ để tăng hoạt động của nhóm . cũng có nhiều loại thức ăn và rượu trong bữa tiệc , và mọi người nâng ly chúc mừng . chúng tôi chúc các khách hàng cũ và mới của wintop mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới . chúng tôi là một người chuyên nghiệp nhà sản xuất giá đỡ năng lượng mặt trời . . .

Tổng cộng

trang

© Bản quyền: 2022 Xiamen Wintop New Energy Tech Co., Ltd.. Đã đăng ký Bản quyền.

Mạng IPv6 được hỗ trợ

đứng đầu

Để lại lời nhắn

Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi có thể!

• #